Xốp giảm chấn

0
xốp giảm chấn

Xốp giảm chấn

Xốp giảm chấn là gì? Sản phẩm xốp giảm chấn bán ở đâu?

Để giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng về xốp giảm chấn là gì chúng tôi Công ty sản xuất xốp giảm chấn Thuận Thành Plastic sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Xốp giảm chấm hay còn gọi màng xốp hơi là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu 100% polyethylene nguyên sinh.

Polyetylen (tiếng Anh: polyethylene hay polyethene; viết tắt: PE), là một nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 100 triệu tấn). Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua.

thanh phan mang xop giam chan

Sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh polyethylene dùng để sản xuất cuộn xốp giảm chấn được chúng tôi nhập khẩu từ các nước USA, Hàn Quốc, Singapo. Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng có đầy đủ chứng từ: CQ (giấy chứng nhận chất lượng), CO (giấy chứng nhận xuất xứ) nên sản phẩm cuộn xốp giảm chấn của chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất xốp giảm chấn hiện đại sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm xốp giảm chấn bán ở đâu?

Để mua sản phẩm cuộn xốp giảm chấn liên hệ với chúng tôi công ty sản xuất cuộn xốp giảm chấn Thuận Thành Plastic. Cam kết hỗ trợ khách hàng về giá cả, vận chuyển hãy liên hệ để được tư vấn giải đáp.

Khách hàng ở Hà Nội liên hệ trực tiếp văn phòng 163 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, HN

Khách hàng ở các tỉnh thành: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam … liên hệ trực tiếp nhà máy để nhận được báo giá và giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Sản phẩm xốp giảm chấn luôn có sẵn tại Nhà máy và các đại lý của chúng tôi.

Liên hệ hotline 094 696 8866 để có giá tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here